Chi tiền không đủ, PSG cần điều kiện khó để giữ Mbappe

Không những phải trao một hợp đồng béo bở cho Kylian Mbappe, Paris SG còn phải tiến xa ở Champions League nếu muốn giữ chân tiền đạo 21 tuổi này.
Chi tiền không đủ, PSG cần điều kiện khó để giữ Mbappe
Mbappe là chân sút số 1 Paris SG hiện nay
Tương lai của Kylian Mbappe là chủ đề nóng của bóng đá châu Âu thời gian qua. Tiền đạo người Pháp gia nhập Paris SG vào mùa hè năm 2017 với mức giá không tưởng 180 triệu euro. Trong những năm qua, Mbappe phát triển trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới. Anh thậm chí được nhiều chuyên trang bóng đá đánh giá là cầu thủ giá trị nhất hiện nay.
Hợp đồng giữa Mbappe và Paris SG chỉ còn thời hạn đến năm 2022. Nhà vô địch nước Pháp rất muốn “trói chặt” Mbappe, họ sẵn sàng trả cho tiền đạo này mức lương ngang bằng Neymar, lên đến 30 triệu euro 1 mùa (sau thuế). Tuy vậy, Mbappe vẫn trì hoãn việc đàm phán vì muốn biết rõ sức mạnh của đội bóng.
Theo chuyên gia bóng đá Pháp Jonathan Johnson, vấn đề mà Mbappe quan tâm không chỉ có tiền bạc. Chia sẻ trên Sky Sports, Johnson nói: “Tình huống của Mbappe luôn luôn là như vậy. Cậu ấy muốn chờ xem mùa giải này kết thúc như thế nào, đặc biệt là ở Champions League”.
“Paris SG đã có tiến bộ khi lọt vào tứ kết, nhưng vấn đề nằm ở chỗ họ không biết mình có thể tiến xa hơn hay không, bởi lẽ việc Champions League mùa này vẫn có nguy cơ bị hủy bỏ. Paris SG đã nói rõ ràng với Mbappe rằng họ sẽ trao cho cậu ấy những điều khoản tài chính tương đương với Neymar, họ hiểu rằng Mbappe là ngôi sao thực sự của CLB”.
“Paris SG sẵn sàng làm mọi thứ để giữ chân Mbappe. Tuy nhiên, cho đến khi Champions League kết thúc và chúng ta xác định được vị trí cuối cùng của Paris SG, tôi nghĩ thương vụ này sẽ không có bất cứ bước đột phá nào”.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *