Đội trưởng MU Maguire hé lộ về vụ đánh cảnh sát, sự thật ra sao?

Đội trưởng của MU có lần đầu tiên nói về sự cố xảy ra tại Hy Lạp và sự thật được hé lộ.

Harry Maguire vừa nhận án phạt 21 tháng tù treo từ tòa án Hy Lạp sau khi tham gia vụ lộn xộn tại một quán rượu ở đảo Mykonos. Đội trưởng của MU bị cáo buộc nhiều tội danh như tấn công cảnh sát, lăng mạ, hối lộ và chạy trốn bất thành. Đây được coi là cú sốc cho nhiều người hâm mộ yêu mến anh chàng trung vệ 100 kg.
Đội trưởng MU Maguire hé lộ về vụ đánh cảnh sát, sự thật ra sao?
Maguire vừa phải nhận mức án 21 tháng tù treo tại Hy Lạp
Mới đây, Harry Maguire có lần đầu lên tiếng về vụ việc này sau một tuần im lặng. Khi được hỏi rằng cảm thấy cần xin lỗi ai hay không, trung vệ này cứng rắn nói rằng: “Tôi cảm thấy mình không nợ ai một lời xin lỗi nào cả”.
Bạn chỉ xin lỗi khi bạn làm điều gì sai trái. Tôi không cảm thấy điều đó, tôi chỉ ân hận vì ở một nơi sai thời điểm. Tôi đã rơi vào một hoàn cảnh khó khăn và tôi đang chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới. Vì vậy, tôi rất tiếc khi người hâm mộ cũng như CLB phải trải qua câu chuyện này”.
Khi được hỏi về vụ việc, Harry Maguire tỏ ra tự tin vào sự công tâm của tòa án Hy Lạp và bác bỏ việc hối lộ cảnh sát. Trung vệ đắt nhất thế giới gọi đó là “trò nực cười”:
Tôi tin tưởng vào tòa án Hy Lạp. Việc tái thẩm sẽ giúp chúng tôi có thêm thời gian thu thập bằng chứng cũng như nhân chứng. Tôi tin tưởng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng. Sự việc bắt đầu khi có hai kẻ lạ mặt tiếp cận em gái tôi. Họ hỏi con bé tới từ đâu. Khi Daisy trả lời, vợ chưa cưới của tôi – Fern nhìn thấy mắt con bé tối sầm lại và mất đi ý thức“.
Đội trưởng MU Maguire hé lộ về vụ đánh cảnh sát, sự thật ra sao? 2
Harry Maguire trong cuộc phỏng vấn
Theo báo chí thì em gái Maguire bị tiêm thuốc độc để dễ bị khống chế. Bên cạnh đó, Maguire cũng giải thích vì sao lại có ý định chạy trốn là bởi cảnh sát Hy Lạp lúc đó mặc thường phục và đẩy họ vào một chiếc minibus khiến trung vệ này tưởng rằng mình bị bắt cóc.
Tôi tưởng rằng mình bị bắt cóc. Họ bắt tôi quỳ xuống và giơ tay lên trời. Họ đá vào chân tôi và nói rằng sự nghiệp của tôi đã kết thúc bởi tôi sẽ không bao giờ được đá bóng nữa. Cách hành xử ấy khiến tôi không thể nghĩ rằng họ là cảnh sát. Bởi vậy, tôi quyết định chạy trốn để bảo đảm tính mạng”.
Nếu theo đúng như những gì Maguire tiết lộ thì trung vệ người Anh nhiều khả năng sẽ được xóa tội bỏ chạy và hối lộ bất thành bởi cảnh sát Hy Lạp đã không làm đúng trình tự. Hiện tại, Maguire đang ở một địa điểm bí mật và yêu cầu người phỏng vấn không tiết lộ. Chưa rõ bao giờ cầu thủ này mới trở về được MU để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *