Hà Đức Chinh và cầu thủ Đà Nẵng xét nghiệm Covid-19, khi nào có kết quả?

Sáng ngày 10/8, toàn bộ thành viên của CLB bóng đá Đà Nẵng được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Ngay sau khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung, CLB Đà Nẵng đã “thiết quân luật” và tự cách ly tại đại bản doanh của đội bóng.
Hà Đức Chinh và cầu thủ Đà Nẵng xét nghiệm Covid-19, khi nào có kết quả?
Hà Đức Chinh & toàn đội CLB Đà Nẵng đã phải làm xét nghiệm Covid-19
Lãnh đạo đội bóng sông Hàn yêu cầu thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức thực hiện nghiêm túc quy định giãn cách xã hội của thành phố Đà Nẵng. Những cầu thủ có gia đình ở Đà Nẵng được cho về nhà và được khuyến khích tránh tập trung đông người.
Trong khi các học trò còn lại của HLV Lê Huỳnh Đức vẫn phải ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Đà Nẵng, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Đến sáng ngày 10/8, thông tin từ ông Bùi Xuân Hoà – Chủ tịch CLB Đà Nẵng cho hay, toàn bộ thành viên đội một của đội bóng sông Hàn đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. CLB Đà Nẵng đóng quân ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Đà Nẵng cùng nhiều lứa trẻ khác, nhưng chỉ có đội một được xét nghiệm Covid-19 vì thiếu vật tư y tế.
Ngoài ra, lãnh đạo CLB Đà Nẵng cho biết việc xét nghiệm Covid-19 cho thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức là cần thiết vì: “Một số cầu thủ của đội bóng từng đến Bệnh viện Đà Nẵng để thăm khám và điều trị chấn thương, nên cả đội phải xét nghiệm để bảo đảm an toàn.
Ngoài ra, CLB Đà Nẵng còn có cán bộ phiên dịch có liên quan đến một trường hợp F2. Sáng nay, cán bộ phiên dịch này cũng đã đến để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cùng toàn đội. Trước đó, cậu ấy đã tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn phòng dịch”, chủ tịch Bùi Xuân Hoà của CLB Đà Nẵng nói.
Lãnh đạo CLB Đà Nẵng cho biết thêm, có thể phải sau 46 tiếng mới biết được kết quả xét nghiệm Covid-19 của Hà Đức Chinh và đồng đội.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *