Juventus mơ siêu tam tấu Messi – Ronaldo – Benzema, lộ kế sách “câu kéo”

Báo chí Italia đưa tin Juventus muốn mời cả Lionel Messi và Karim Benzema về đầu quân cho CLB bên cạnh Cristiano Ronaldo.

Trong lúc báo chí tại xứ Catalunya râm ran về tương lai của Lionel Messi tại Barcelona thì mới đây báo chí Italia đã gây nên một cú sốc lớn khi đồng loạt đưa tin về khả năng siêu sao người Argentina sẽ đầu quân cho Juventus mùa tới. Và không chỉ mỗi anh, một tiền đạo hàng đầu khác cũng có thể khoác áo “Bianconeri”.
Juventus mơ siêu tam tấu Messi - Ronaldo - Benzema, lộ kế sách "câu kéo"
Đang có tin đồn ban lãnh đạo Barcelona sẽ họp bàn bán Messi
Theo Corriere dello Sport, Juventus đang theo dõi tình hình vụ Messi tại Barca và hoàn toàn có thể đưa anh về CLB ngay trong mùa hè này. Nguồn tin cho biết sở hữu được Messi là một “giấc mơ” của Juventus và một cặp tấn công Messi – Ronaldo sẽ khiến mọi con mắt của giới mộ điệu sẽ đổ dồn vào “Bà đầm già” và giúp tăng doanh thu thương mại đáng kể.
“Mật ngọt” mà Juventus có thể hứa hẹn cho Messi là cơ hội được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân thấp hơn nhiều so với ở Tây Ban Nha và cùng với Ronaldo chinh phục mục tiêu Champions League. Ban lãnh đạo Juventus hứa hẹn sẽ chia chác phần trăm doanh thu bản quyền hình ảnh theo hướng có lợi cho Messi để đổi lại anh giảm mức lương xuống khoảng 20-25 triệu euro/năm.
Những ngày qua đã có nhiều thông tin về việc CLB nào có thể mua được Messi và Paris Saint-Germain, Inter Milan, Juventus và Man City đã được nhắc đến. PSG được đánh giá là khó bởi CLB nước Pháp không định gặp rắc rối với luật tài chính UEFA một lần nữa, trong khi Inter thì có vẻ có lục đục nội bộ và Man City đang tập trung mua các vị trí khác.
Juventus mơ siêu tam tấu Messi - Ronaldo - Benzema, lộ kế sách "câu kéo" 2
Benzema và Ronaldo ngày ở Real
Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là liệu Juventus có thực sự kham được tiền lương của Messi, bởi cách đây không lâu họ vừa phải làm vụ đổi Arthur – Pjanic để báo lãi trong sổ kế toán và cắt hợp đồng với Sami Khedira & Gonzalo Higuain để cấu trúc lại quỹ lương. Chỉ riêng tiền trả cho Ronaldo đã lên đến 30 triệu euro và nếu Messi cũng đòi mức tiền đó thì Juventus khó đáp ứng.
Trong một diễn biến khác, nhà báo Tancredi Palmeri cho biết đích thân Cristiano Ronaldo đã đề nghị Juventus liên hệ với Real Madrid để hỏi về tương lai của Karim Benzema. Juventus đưa ra ý tưởng đổi Douglas Costa và Alex Sandro cho Real kèm tiền mặt để nhận chân sút người Pháp.
Nhưng khả năng Real đồng ý là rất thấp. Mặc dù Benzema đã 32 tuổi nhưng Real chưa định cho anh ra đi cho tới khi nào họ cảm thấy chắc chắn tìm được một chân sút ưng ý thay thế, hơn nữa họ không cần cả 2 cầu thủ Brazil kia.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *