Người đại diện De Bruyne bị bắt vì cáo buộc “lừa tiền” Man City

Báo chí Bỉ vừa xác nhận người đại diện của tiền vệ Kevin De Bruyne đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau những cáo buộc gian lận tài chính.

Mới đây, cảnh sát Bỉ đã mở một cuộc điều tra đối với người đại diện của tiền vệ Kevin De Bruyne, ông Patrick De Koster. Các nhà chức trách đã đột kích vào các văn phòng của De Koster ở Knokke, Brussels và Senegal, những nơi thuộc sự quản lý của J&S International Football Management do De Koster mở ra.
Người đại diện De Bruyne bị bắt vì cáo buộc "lừa tiền" Man City
De Koster đã bị cảnh sát Bỉ bắt giữ khẩn cấp
Hiện người đại diện của tiền vệ De Bruyne đang bị tạm giam để lấy lời khai về các sự kiện trong năm 2013 và 2014. Trước đó, chính cha của De Bruyne là người đã lên tiếng cáo buộc về De Koster khi cho rằng người đại diện của con trai có dấu hiệu gian lận trong tài chính.
Tại Bỉ, De Koster trở nên nổi tiếng với tư cách là người đại diện cho ngôi sao Manchester City, De Bruyne. Vào năm 2015, người đàn ông này cùng với đối tác kinh doanh lâu năm Didier Frenay đã đút túi 10% trong số tiền chuyển nhượng 75 triệu euro mà Man City bỏ ra để đưa De Bruyne về từ Wolfsburg.
Người đại diện De Bruyne bị bắt vì cáo buộc "lừa tiền" Man City 2
De Bruyne đã gắn bó với người đại diện De Koster từ khi mới thi đấu chuyên nghiệp
Tờ Het Nieuwsblad (Bỉ) khẳng định việc De Koster bị bắt là do chính đơn kiện của Herwig De Bruyne, cha của tiền vệ Man City. Chính phi vụ đưa De Bruyne tới Man City là nguồn gốc của màn tranh chấp tài chính này. Theo ông Herwig, dù là người đại diện của con trai mình nhưng gia đình ông coi De Koster như người thân trong nhà.
Thế nhưng, việc De Koster có hành vi gian lận con số với Man City để “đút túi” một số tiền lớn đã khiến ông Herwig De Bruyne không thể “nhắm mắt cho qua”. Được biết, sau khi người đại diện của mình bị bắt giam, De Bruyne đang tạm thời để cha mình tiếp quản công việc đại diện. Tuy nhiên, rất có thể ngôi sao 29 tuổi sẽ tìm kiếm một cái tên mới có ảnh hưởng lớn hơn để cộng tác trong tương lai.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *