“Ông trùm” Barca níu kéo bị Messi xử phũ, triệu fan Argentina ủng hộ

Siêu sao Lionel Messi đang rất quyết tâm rời Barcelona trong bối cảnh giới thượng tầng đội bóng này đang làm mọi cách để ngăn cản điều đó.

Những chuyển động tại Barcelona đang thực sự khiến người hâm mộ đội bóng này cảm thấy hồi hộp tới nghẹt thở. Sau khi siêu sao Lionel Messi yêu cầu chấm dứt hợp đồng, mọi động thái của đội chủ sân Nou Camp luôn được theo sát.
"Ông trùm" Barca níu kéo bị Messi xử phũ, triệu fan Argentina ủng hộ
Messi mâu thuẫn cực lớn với chủ tịch Bartomeu
Mới đây, nhiều nguồn tin nội bộ khẳng định chủ tịch Josep Bartomeu đã tỏ ra khá thiện chí khi muốn tổ chức một cuộc gặp riêng Messi. “Ông trùm” tại Barca muốn trực tiếp lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, dù đã được nhiều người trong cuộc thuyết phục, Messi vẫn một mực nhấn mạnh anh không muốn nói chuyện với bất kỳ ai ở giới thượng tầng đội bóng.
Do đó, có thể tin rằng quyết định rời Barca của Messi là không thể thay đổi. Chân sút 33 tuổi đã suy nghĩ rất kỹ về quyết định ra đi và anh có thể đã có kế hoạch cho tương lai của mình. Messi vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi cùng toàn đội kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị cho kế hoạch trở lại tập luyện dưới sự chỉ đạo của tân HLV Ronald Koeman.
"Ông trùm" Barca níu kéo bị Messi xử phũ, triệu fan Argentina ủng hộ 2
Messi sắp tái ngộ thầy cũ Pep Guardiola tại Man City?
Hợp đồng của Messi với đội chủ sân Nou Camp chính là rào cản lớn nhất để anh có thể sớm gia nhập Man City như nguyện vọng. Cha của Messi, đồng thời là người đại diện của chân sút này đã có mặt tại Anh để đàm phán với ban lãnh đạo Man City. Tuy nhiên, chưa có bất cứ thông tin nào về việc đội chủ sân Etihad đang xúc tiến hợp đồng đến giai đoạn nào.
Man City cũng rất quyết tâm chiêu mộ Messi. Nếu sở hữu chân sút người Argentina, vị thế và tầm ảnh hưởng của cựu vương Premier League sẽ được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, Messi sẽ là sự bổ sung hoàn hảo về mặt chuyên môn khi hàng công Man City đang gặp vấn đề mùa giải qua. Bởi vậy, HLV Pep Guardiola đang rất chờ đợi một cuộc tái ngộ với cậu học trò cũ tại nước Anh.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *