Phi vụ thế kỷ Man City mua Messi: “Tế thần” 3 SAO, bạo chi 100 triệu euro

Man City đang tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Nguồn tin từ RMC Sport tiết lộ, đội bóng nước Anh đã lên rất nhiều kế hoạch nhằm đạt được mục đích.

5 năm liền thất bại ở đấu trường Champions League và trắng tay ở mùa giải năm nay, khó có thể trách Messi khi anh muốn rời Barcelona.
Hiện tại đang xuất hiện hàng loạt ông lớn xếp hàng xin chữ ký của ngôi sao người Argentina. Trong đó Paris Saint-Germain, Inter Milan, Juventus hay 2 đại gia thành Manchester đều được cho là đã tham gia vào thương vụ này.
Phi vụ thế kỷ Man City mua Messi: “Tế thần” 3 SAO, bạo chi 100 triệu euro
Man City chiếm ưu thế lớn vụ Messi nhờ Pep Guardiola
Tuy nhiên theo giới chuyên môn nhận định, Man City vẫn là đội bóng dẫn đầu. Một phần nguyên nhân đến từ ông thầy thân thiết của chân sút Argentina là Pep Guardiola, chưa kể người đồng đội lâu năm Kun Aguero, hay đặc biệt là sự nghiêm túc của giới thượng tầng Man City đã đem lại ít nhiều những tín hiệu thành công cho đến thời điểm hiện tại.
Nên nhớ tham vọng lớn nhất của ông chủ Man City, Sheikh Mansour là chứng kiến đội bóng con cưng lên đỉnh châu Âu sau nhiều năm chờ đợi. Vì thế, với khối tài sản trị giá hơn 17 tỷ euro của ông chủ giàu có, Man City hoàn toàn có thể mơ sở hữu cầu thủ từng giành 6 quả bóng Vàng trong sự nghiệp.
Theo nguồn tin từ RMC Sport tiết lộ, Man City đang có rất nhiều phương án để tiếp cận mục tiêu thông qua các lời đề nghị gửi đến Barcelona.
Cụ thể, đội bóng nước Anh đang tính đến phương án trả cho Barcelona 100 triệu euro tiền mặt cộng thêm 3 ngôi sao gồm Bernardo Silva, Gabriel Jesus và Eric Garcia để đổi lấy Messi.
Đây đều là những cầu thủ chất lượng, đã có cống hiến ít nhiều cho Man City vài năm qua. Trong số này, Gabriel Jesus cũng là mục tiêu chính của đội bóng xứ Catalunya sau khi quyết định tống khứ Luis Suarez.
Mặc dù Barcelona vẫn muốn nhận đủ 700 triệu euro để phá vỡ giao kèo với Messi, nhưng xét thực tế, lời đề nghị của The Citizens cũng rất phù hợp sau khi đổi lấy một năm hợp đồng của Lionel Messi.
Trong một diễn biến khác, nhà báo Veronica Brunati của Tây Ban Nha tiết lộ Man City đã đạt được thỏa thuận cá nhân với chân sút Argentina về những chi tiết cuối của hợp đồng. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào việc Barcelona có để huyền thoại của mình ra đi hay không mà thôi.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *