Ro béo dự đoán tương lai của Leo Messi

Người ngoài hành tinh Ronaldo cho rằng nhiều khả năng Leo Messi sẽ không rời Barcelona vào hè này.

Ro béo dự đoán tương lai của Leo Messi 1
Ro béo không tin Messi sẽ rời Barca

Barcelona vừa trải qua một mùa giải thảm bại. Đỉnh điểm là trận thua không thể tin nổi trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League.

Sau trận thua Bayern Munich, tương lai của Messi ở Barcelona bị đặt trước dấu hỏi lớn. Rất nhiều nguồn tin cho rằng ngôi sao người Argentina muốn chia tay đội bóng xứ Catalan ngay hè này. Tuy nhiên, Ro béo tin rằng rất khó có khả năng thủ quân của Barca rời Nou Camp.

“Rất khó xảy ra khả năng Messi rời Barcelona, đặc biệt với cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra ở châu Âu. Messi chính là dữ liệu kham khảo của đội bóng. Nếu là Barcelona, tôi sẽ không để cậu ấy đi trong mọi trường hợp.

Messi đang có mối quan hệ căng thẳng với BLĐ Barcelona, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy sẽ ngừng yêu đội bóng. Tất nhiên, cậu ấy thất vọng vì cái cách đội nhà bị loại ở Champions League.

Messi cần được các đồng đội giúp đỡ, và Barcelona phải tạo ra sự khác biệt ở những mùa giải tới. Để những trụ cột ra đi vào thời điểm này không phải là giải pháp cho vấn đề”, cựu tiền đạo Barcelona và Real Madrid nhận định về tương lai của Messi.

Hợp đồng của Messi với Barcelona còn thời hạn đến hè 2021. Điều khoản giải phóng của ngôi sao người Argentina là 700 triệu euro. Messi được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021.

Ngoài Messi, hàng loạt trụ cột của Barcelona được cho cũng có thể rời Nou Camp vào hè này. Điển hình là Suarez, Busquets, Pique và Jordi Alba…

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *