Sếp lớn thừa nhận Bayern không đủ lực để ‘nuôi’ Messi

Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge cho biết đội bóng của ông không thể chiêu mộ siêu sao Lionel Messi.

Với vị thế của một trong những CLB mạnh nhất thế giới cùng tiềm lực tài chính mạnh, Bayern Munich được đánh giá là điểm đến tiềm năng cho Lionel Messi nếu siêu sao này dứt áo rời Barcelona. Tuy vậy, Hùm xám lại không phải một đội bóng có thói quen “vung tay quá trán” và gần như chưa bao giờ phá vỡ cấu trúc lương cầu thủ.

Sếp lớn thừa nhận Bayern không đủ lực để ‘nuôi’ Messi
Bayern không có ý định chiêu mộ Messi

Nhà báo uy tín Christian Falk sớm khẳng định Bayern đã tự gạch tên mình khỏi cuộc đua giành Messi và trong những phát biểu mới nhất trên Tuttosport, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cũng thừa nhận đội bóng của ông không thể chiêu mộ siêu sao số 1 thế giới:

Messi? Không! Chúng tôi không thể chiêu mộ và trả lương cho một cầu thủ ở tầm đó. Đấy không phải chính sách cũng như triết lý của Bayern. Thú thực, việc nghe tin Messi có thể rời Barca khiến tôi hơi buồn. 


Leo đã viết nên lịch sử của Barca và theo quan điểm của tôi, cậu ấy nên kết thúc sự nghiệp tại đó. Có những vấn đề nội bộ và mang tính cá nhân mà tôi không biết. Bởi vậy, tôi sẽ không can thiệp sâu”.

Một trong những ngôi sao thuộc biên chế Bayern, Thomas Muller cũng cho rằng đội bóng của mình không thể chiêu mộ Messi. Theo tiền đạo đội phó Hùm xám, anh đã nói chuyện với giám đốc tài chính của CLB vài lần nên nghĩ rằng đó là điều không thực tế.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *