Sốc nặng MU: Lindelof “sửng cồ” với Fernandes, tranh cãi dữ dội trên sân

Hai sao MU có màn tranh cãi nảy lửa trên sân sau khi Sevilla vượt lên với bàn thắng ngược dòng dẫn 2-1.

Xem lại tình huống dẫn tới bàn thua thứ 2 của MU và pha tranh cãi nảy lửa giữa Bruno Fernandes và Lindelof:

Trong trận bán kết Europa League, MU dẫn trước từ khá sớm nhờ pha lập công của Bruno Fernandes. Thế nhưng Sevilla với sự lọc lõi và may mắn đã ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1.
Sốc nặng MU: Lindelof “sửng cồ” với Fernandes, tranh cãi dữ dội trên sân
Lindelof mắc lỗi trong bàn thua thứ 2 của MU
Điều đáng nói trong cả hai bàn thua của MU đều xuất hiện những sai lầm cá nhân. Trong đó, Lindelof là người đã không theo kèm De Jong và để cầu thủ này thoải mái ập vào sút tung lưới De Gea.
Sau khi nhận bàn thua này, ống kính máy quay bất ngờ hướng đến cảnh Bruno Fernandes và Lindelof có tình huống cãi nhau nảy lửa trên sân. Tất cả đều thấy trung vệ người Thụy Điển dường như hét vào mặt người đồng đội những lời khó nghe. Rất may sau đó không có cuộc ẩu đả đáng tiếc nào xảy ra giữa hai cầu thủ MU.
Tuy nhiên, đây vẫn là điều đáng buồn khi các cầu thủ của Solskjaer không thể có sự đoàn kết trong thời khắc quan trọng nhất của trận đấu. Chia sẻ về tình huống va chạm với đồng đội trên sân, Bruno Fernandes nói trên BT Sports sau trận đấu:
Tôi nghĩ đó là điều bình thường khi bạn phải nhận bàn thua trong 10 phút cuối. Tất cả đều phát điên. Chuyện không phải về riêng tôi hay Lindelof, mà là về đội bóng. Chuyện xảy ra giữa tôi và Lindelof là điều bình thường. Đó là bóng đá và nó vẫn thường xảy ra. Điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta phải nhìn nhận những sai lầm và hướng tới tương lai.”
Sốc nặng MU: Lindelof “sửng cồ” với Fernandes, tranh cãi dữ dội trên sân 2
Lindelof cãi nhau nảy lửa với Bruno trên sân
Theo tờ Express lý giải, rất có thể Lindelof đã phải nghe những lời chỉ trích của Bruno sau khi MU phải nhận bàn thua thứ hai. Trong tình huống này, hệ thống phòng ngự “Quỷ đỏ” đã mắc lỗi chung, trong đó Lindelof cũng đã không theo kèm chặt De Jong, nhưng cũng phải nói rằng tình huống tạt bóng của Navas là quá xuất sắc.
Thua ngược cay đắng, MU đành ngậm ngùi nhìn Sevilla vào chơi trận chung kết Europa League. Bên cạnh đó, HLV Solskjaer sẽ tiếp tục phải nghĩ cách nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 để hướng đến những mục tiêu tiếp theo.
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *