Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca

Lionel Messi đơn giản là ngôi sao không thể thay thế ở sân Camp Nou. Nhưng trong trường hợp bất khả kháng, Barca buộc phải tìm người thay thế và dưới đây là 5 ứng cử viên sáng giá nhất.

Lautaro Martinez (Inter Milan)

Đây là mục tiêu đã được Barca săn đón trong nhiều kì chuyển nhượng gần đây. Do gặp khó khăn về tài chính, đội bóng xứ Catalan không thể chi số tiền 81 triệu bảng như yêu cầu của Inter Milan. Nhưng một khi đã mất Messi, Blaugrana có thể chi đậm để chiêu mộ chân sút đang là đồng đội của Messi ở tuyển Argentina. Theo báo giới TBN, Martinez là mục tiêu rất phù hợp với triết lý của HLV Ronald Koeman.

Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca

 

Neymar (PSG)

Barca chưa từng thừa nhận sai lầm khi bán Neymar cho PSG. Nhưng kể từ khi để ngôi sao người Brazil ra đi, Blaugrana đã gặp vấn đề lớn trên hàng công. Theo báo giới TBN, Messi đã nhiều lần yêu cầu Barca mua lại Neymar nhưng đội bóng xứ Catalan bất lực vì gặp khó khăn về tài chính. Nếu Messi ra đi, khả năng Neymar trở lại Camp Nou là khá lớn bởi đây là sự thay thế tự nhiên nhất cho ngôi sao người Argentina.

Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca 2

 

Jadon Sancho (Dortmund)

Nếu Barca cần một cuộc cải tổ lực lượng theo hướng trẻ hóa thì Jadon Sancho là 1 trong những lựa chọn tối ưu nhất. Tiền vệ chạy cánh người Anh đã chứng tỏ được năng lực trong màu áo Dortmund và hiện được đánh giá là 1 trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Tuy vậy, nếu chọn Sancho, Barca sẽ phải bước vào cuộc đua không dễ dàng với Man Utd, đội bóng đã nhắm mua Sancho từ lâu.

Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca 3

 

Kylian Mbappe (PSG)

Theo định giá của các chuyên gia chuyển nhượng, Kylian Mbappe hiện là cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới. Không chỉ tài năng, chân sút người Pháp còn rất trẻ (21 tuổi) và có thể thống trị cuộc đua Quả bóng Vàng trong tương lai. Tuy nhiên, Mbappe từng tiết lộ mong muốn gia nhập Real Madrid. Đây cũng là thách thức lớn nhất của Barca nếu bước vào cuộc đua này.

Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca 4

 

Sadio Mane (Liverpool)

Sadio Mane không ở tầm siêu sao nhưng lại là mũi công hiệu quả đã đóng góp lớn vào thành công của Liverpool ở những mùa giải gần đây. So với các ứng cử viên trên, Mane có mức giá rẻ hơn bởi ngôi sao người Senegal đã ở tuổi 28. Trong quá khứ, Barca từng mua 2 ngôi sao tấn công đắt giá từ Liverpool là Luis Suarez và Philippe Coutinho. Mane hoàn toàn có thể đi theo con đường tương tự nếu Barca cần tìm nhân tố mới thay thế Messi.

Top 5 ngôi sao có thể thay thế Messi ở Barca 5
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *