TRANH CÃI: Bayern mất oan quả phạt đền?

Các cầu thủ Bayern Munich đã tỏ ra không hài lòng với tình huống Kingsley Coman va chạm với Thilo Kehrer trong vòng cấm nhưng trọng tài lại từ chối thổi phạt đền.

TRANH CÃI: Bayern mất oan quả phạt đền? 1

Đúng như kì vọng của NHM, Bayern Munich và PSG đã cống hiến cho NHM một trận chung kết Champions League đầy hấp dẫn. Hiệp 1 tuy kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi nhưng cả hai đội đều cho thấy ý đồ chiến thuật rõ ràng cùng những tình huống tạo đột biến của các cá nhân.

Đáng chú ý là tình huống khép lại hiệp 1 đã gây ra không ít tranh cãi. Ở phút bù giờ đầu tiên, Kingsley Coman có pha xử lý đầy táo bạo, bứt tốc xộc thẳng vào vòng cấm, vượt qua Thilo Kehrer trước khi ngã rất “đẹp” trong vòng cấm.

Trọng tài chính Daniele Orsato đứng khá gần và theo dõi được toàn bộ tình huống này. Dù vậy, sau khi tham khảo ý kiến từ phòng VAR, “vua áo đen” người Italia đã quyết định không thổi phạt đền cho Bayern, khiến nhiều cầu thủ của đội bóng Đức tỏ ra bất bình.

TRANH CÃI: Bayern mất oan quả phạt đền?
Coman ngã trong vòng cấm sau pha va chạm với Kehrer

Xem lại tình huống quay chậm, có thể thấy Kehrer đã có những tác động nhất định khiến Coman ngã ra. Tuy nhiên, thực tế đây cũng là tình huống đầy nhạy cảm bởi dường như tác động từ hậu vệ của hậu vệ PSG là chưa đủ để thổi phạt đền.

Trên mạng xã hội, nhiều NHM cũng cho rằng đây không phải tình huống mà trọng tài Orsato nên thổi phạt đền cho Bayern. Một số thì đưa ra quan điểm đây là pha bóng 50:50 khi nhiều “vua áo đen” khác sẽ ngay lập tức chỉ tay vào chấm 11m.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *