U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park “đãi cát tìm vàng”

Với 2 trận đấu nội bộ sắp tới, HLV Park Hang Seo hy vọng sẽ tuyển chọn được những gương mặt sáng giá nhất ở đợt hội quân lần này.
Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi gọi tập trung gần 50 cầu thủ U22 Việt Nam.
U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng"
HLV Park Hang Seo
Nhưng cho dù tập trung số lượng quân đông đảo chỉ kéo dài hơn một tuần lễ, nhà cầm quân Hàn Quốc cùng các cộng sự vẫn đang cho thấy kiểm soát tốt tình hình với những giáo án đề ra.
Vào chiều 23/8, U22 Việt Nam tiếp tục có thêm buổi tập trong thời tiết khá nắng nóng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhưng sau khi có buổi tập rèn thể lực khá nặng ngày hôm qua, các cầu thủ nay được tập nhẹ hơn.
Cụ thể, các cầu thủ chia thành các nhóm nhỏ thực hiện các đường ban bật ở cự ly ngắn, chuyền dài và cuối cùng là tập đánh đầu, trước khi thay đồ đá nửa sân tập chiến thuật theo chỉ thị của ban huấn luyện.
HLV Park Hang Seo ra sân muộn hơn thường lệ nhưng vẫn luôn chú ý dõi theo dõi thái độ tập luyện của từng cầu thủ. Được biết trong số những cầu thủ được triệu tập, Bùi Hoàng Việt Anh là cái tên gây ấn tượng rất mạnh. Được xem là trụ cột của lứa U22 lần này, Việt Anh cũng chính là cầu thủ thi đấu ổn định nhất sau buổi tập đá nội bộ vào chiều ngày 21/8.
Dự kiến vào ngày 24/8, U22 Việt Nam sẽ có thêm 2 trận đấu nội bộ diễn ra vào 2 khung giờ khác nhau (17h và 19h). Mặc dù 2 trận có thể thi đấu song song nhưng thầy Park khó có thể theo dõi được tất cả cùng lúc. Đây được xem là cơ hội lớn nhất để các cầu thủ chứng tỏ bản thân và ghi điểm trong đợt hội quân lần này.
Được biết, sẽ có tổng cộng 6 trận đấu nội bộ để các cầu thủ thể hiện hết khả năng trong giai đoạn này. Đến ngày 28/8, các cầu thủ sẽ được trả về tập trung ở các CLB chuẩn bị cho V-League và hạng nhất Quốc gia.
Có cơ sở để tin rằng, sau lần tập trung này HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã chấm được những cái tên làm nền tảng xây dựng U22 Việt Nam, với những gương mặt ở V-League, hay một vài người tại giải hạng Nhất đã và đang thể hiện rất tốt.
* Xem thêm những hình ảnh buổi tập của U22 Việt Nam:
U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 2

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 3

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 4

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 5

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 6

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 7

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 8

 

U22 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu nội bộ, thầy Park "đãi cát tìm vàng" 9
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *