XONG! Thiago Silva chỉ còn chờ cầm áo Chelsea

Trung vệ kỳ cựu người Brazil, Thiago Silva đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Chelsea và chỉ còn chờ ký hợp đồng, cầm áo đấu của CLB này.

XONG! Thiago Silva chỉ còn chờ cầm áo Chelsea
Thiago Silva chia tay PSG để đến Chelsea

Hôm qua, Thiago Silva đã tái xác nhận anh không còn là cầu thủ của PSG. Trung vệ 35 tuổi người Brazil chia tay PSG sau khi hết hợp đồng và được phép tự do gia nhập CLB khác.

Ban đầu, nhiều nguồn tin cho rằng Thiago Silva đã nhận lời khoác áo Fiorentina. Tuy nhiên, Thiago Silva đã thay đổi ý định khi nhận được lời mời bất ngờ từ Chelsea. Trong giai đoạn trẻ hóa, cải tổ toàn diện ở Stamford Bridge, HLV Frank Lampard muốn có một ngôi sao dày dặn kinh nghiệm và có tố chất lãnh đạo như Silva trong đội hình.

Với danh tiếng và tham vọng đang thể hiện trên thị trường, Chelsea không mất nhiều thời gian để thuyết phục Thiago Silva. Theo các nguồn tin uy tín, trung vệ người Brazil đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với The Blues ở thành phố Milan (Italia). Hiện tại, Silva chỉ còn chờ ký hợp đồng và chụp ảnh cầm áo đấu Chelsea để ra mắt CLB.

Dự kiến vào ngày mai, Thiago Silva sẽ bay từ Milan đến London để bắt đầu 14 ngày tự cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau đó, trung vệ sẽ hội quân với Chelsea từ ngày 12/9. Đây cũng là thời điểm Premier League 2020-21 khởi tranh.

Silva sẽ trở thành tân binh thứ 5 của Chelsea ở mùa hè này, sau Hakim Ziyech, Timo Werner, Ben Chilwell và Malang Sarr. Tuy vậy, đây vẫn chưa hợp đồng cuối cùng của The Blues. Sau Silva, Chelsea sẽ tập trung hoàn tất thương vụ lớn nhất lịch sử của họ với Kai Havertz của Leverkusen.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *